Phương pháp diệt nhện đỏ hiệu quả nhất mà bạn nên biết

Diệt nhện đỏ

Bà con đang đau đầu về nạn nhện đỏ phá hoại vườn cây ăn trái của mình, bà con đang tìm mọi phương pháp, thuốc diệt nhện đỏ mà chưa có hiệu quả cao. Dưới đây, Công ty Trừ Mối Côn Trùng Việt Nam xin san sẻ đến bà con các cách diệt nhện đỏ hiệu quả được tổng hợp trong khoảng thực tiễn của các nhà kĩ sư nông nghiệp. Những giải pháp này, chẳng những giúp diệt triệt để tận gốc nhện, mà còn giúp bà con tiết kiệm chi phí.

Gọi: 0962.999.924 – Được tư vấn ngay

Diệt nhện đỏ

Dấu hiệu nào thể hiện nhện đỏ đang tấn công vườn cây ăn trái

Quan sát bề mặt lá. Ví như trên mặt dưới của lá cây bị đốm bạc, hồng, hay vàng nhạt đấy là hiện tượng nhện đỏ bắt đầu tiến công. Những trường hợp nặng, lá cây sẽ xuất hiện lỗ thủng nhỏ lí tí trên bề mặt lá. Từ đấy, khiến lá cây bị tổn thương dẫn đến héo, úa, vàng.

Cách diệt nhện đỏ hiệu quả cho vườn cây mà bạn nên biết

Sử dụng nước bột gạo nấu hoặc nước xà phòng: Đây là một trong giải pháp diệt nhện đỏ tiết kiệm mức giá, thân thiện với môi trường. Bà con chỉ cần thực hành đúng theo công thức:

Công thức pha: một thìa cà phê nước xà phòng (nước rửa bát) cộng với 4 muỗng dầu ăn (dầu khoáng), cùng với 8 lít nước tạo thành hỗn hợp ko gây độc hại. Lưu ý, mang vườn cây mang diện tích rộng, bà con có thể tăng tỉ lệ pha. Do có kích thước rất nhỏ nên nước xà phòng hoặc bột hồ tiện dụng trùm lên thân thể nhện đỏ. Lúc hổ lốn kết dính này khô lại sẽ ép cho cơ thể của nhện tan vỡ và chết.

Dùng vôi bột để diệt nhện đỏ. Vôi bột được sử dụng nhiều trong việc tiêu diệt côn trùng, khử trùng sát khuẩn chuồng trại chăn nuôi, bôi vào thân cây ngăn ngừa sâu đục thân…, Vôi bột cũng là biện pháp diệt nhện đỏ rất hiệu quả mà bà con nên áp dụng. Bà con hãy bằng máy phun vôi bột, phun 1 lớp mỏng lên số đông tán lá, đặc trưng là mặt dưới lá.

Diệt nhện đỏ

Một số lưu ý bà con cần lưu ý: Phun thời điểm sáng sớm lúc vẫn còn sương để vôi dễ bám dính trên lá cây, phun lớp không dày quá làm cho ảnh hưởng tới quang hợp của lá. Phun định kì khoảng 10 càng ngày càng lần và phun vôi trước hoặc sau khi bón phân 10-15 ngày

Dùng thuốc phun diệt côn trùng để diệt nhện đỏ: Thuốc diệt côn trùng như thuốc diệt muỗi, diệt rệp, diệt ong cũng có tác dụng diệt nhện đỏ. Bà con có thể tham khảo một số thuốc. Bởi thế, để hiệu quả phải chăng nhất trong việc dùng thuốc phun diệt nhện đỏ, bà con nông dân có thể tham khảo những đơn vị bán thuốc uy tín.

Vào mùa khô, là thời khắc nhện đỏ lớn mạnh mạnh. Bởi vậy, bà con chủ vườn cây cần chú ý thời khắc để coi sóc cây, hạn chế để nhện đỏ với đa dạng cơ hội vững mạnh.

Bà con hãy thường xuyên quét dọn vườn cây quang, chú ví như sở hữu lá nào bị hiện tượng nhện hoặc những loài sâu ăn lá lớn mạnh phải ngay lập tức loại bỏ ngay. Sử dụng nước phun thường xuyên cũng là biện pháp diệt nhện đỏ hơi hiệu quả mà tiết kiệm.

Diệt nhện đỏ

Đơn vị cung cấp thuốc, dịch vụ diệt nhện đỏ chuyên nghiệp

Công ty diệt côn trùng Việt Nam, Chuyên cung cấp dịch vụ diệt nhện đỏ, diệt côn trùng chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thuốc diệt nhện đỏ chính hãng, tư vấn giải pháp diệt nhện hiệu quả, an toàn, không độc hại

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng như diệt mối tại nhà, phun thuốc muỗi, diệt chuột chuyên nghiệp, phun diệt côn trùng uy tín hàng đầu hiện nay. Đến với chúng tôi, bà con khách hàng sẽ yên tâm loại bỏ 100% các loài nhện phá hoại cây, an toàn, hiệu quả 100%.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn bảo vệ vườn cây nhà mình !

Công ty diệt côn trùng Nhện giá rẻ, an toàn

Gọi: 0962.999.924 – Email: kiemsoatcontrung@gmail.com

VP TP HỒ CHÍ MINH.: Số 18A đường Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

VP TPHÀ NỘI: Số 33 ngõ 122, Phường Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

VP TP ĐÀ NẴNG: Số 39/8 Trần Văn Trà, P. Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *