DIỆT GIÁN TẬN GỐC TẠI NHÀ – DIỆT GIÁN HIỆU QUẢ

diệt gián tận gốc tại nhà

Dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà, chuyên nghiệp và an toàn

Loài gián là một trong những loại côn trùng đáng sợ. Nó không chỉ có vẻ ngoài xấu mà còn có tác hại đến sức khỏe và gây thiệt hại về kinh tế nghiêm trọng. Có rất nhiều phương pháp diệt gián tận gốc trong nhà từ phương pháp tự nhiên đến phương pháp hóa học. Tuy nhiên, để có thể diệt hết loại côn trùng nguy hại này thì phải kiên trì và thường xuyên để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Các dịch vụ diệt gián hiện nay đều rất phổ biến và dễ tìm kiếm. Các biện pháp tại nhà mà chúng ta có thể thực hiện được cũng mang lại hiệu quả tốt. Nhưng đòi hỏi phải thực hiện nhiều lần, còn với biện pháp diệt gián bằng dịch vụ diệt gián của CÔNG TY DIỆT MỐI-CÔN TRÙNG VIỆT NAM cung cấp, thì chỉ sau 1 lần duy nhất sẽ có hiệu quả ngay tức thì. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành sau quá trình xử lý côn trùng và chi phí dịch vụ thấp nhất.

Chúng tôi chuyên nhận xử lý các dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà
                         Chúng tôi chuyên nhận xử lý các dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà

Tác hại của loài gián gây ra cho con người và môi trường

Chúng ta đều biết loài côn trùng mang tên Gián này có hại cho sức khỏe. Nhưng không nhiều người biết rằng bản thân gián không gây nên bệnh. Mà những vi khuẩn nó mang tới mới là tác nhân gây nên bệnh cho con người. Dưới đây là một số tác hại của loài côn trùng này với con người.

– Chúng phá hoại đồ dùng sinh hoạt, vật dụng trong gia đình.

– Gián gặm nhấm quần áo, giấy tờ, đồ đạc,… gây thiệt hại về kinh tế cho con người.

– Bởi gián mang theo nhiều vi khuẩn trên cơ thể của mình. Nên mọi nơi chúng đi qua đều có thể là mầm mống hình thành bệnh ở người. Cơ thể chúng có nhiều bào tử nấm, là một trong những tác nhân gây nên bệnh hen suyễn.

– Những thói quen giết gián bằng dép, tiếp xúc gián bằng tay, chân cũng có thể gây nên dị ứng da. Nghiêm trọng hơn là mắc bệnh truyền nhiễm từ gián.

– Ngoài ra, các vi khuẩn trong gián có thể gây ra bệnh tiêu chảy, dịch tả, dịch hạch, thương hàn,… vô cùng nguy hiểm. 

Những cách diệt gián tận gốc tại nhà hiệu quả cao

Có rất nhiều cách để bạn đuổi loài côn trùng này ra khỏi nhà ở của bạn. Nhưng cách nào an toàn nhất, hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số cách giúp bạn diệt gián tận gốc tại nhà hiệu quả.

Dùng bột giặt để nhử gián

Đây là cách nhử và giết gián rất dễ làm và mang lại hiệu quả tốt. Bạn chỉ cần chuẩn bị bột giặt, nước và một cái chai nước 1,5 lít hoặc chỉ đơn giản là bột giặt không cũng được. Gián rất dễ bị thu hút bởi mùi thơm của bột giặt. Bạn rắc bột giặt ở khu vực có gián để chúng ăn bột giặt và tự chết, hoặc hòa bột giặt vào nước đổ 1/2 chai nước để bẫy gián.

Dùng củ hành tây

Bạn có biết gián sợ mùi hành tây không? Khi ngửi thấy mùi hành tây, chúng sẽ tránh xa ngay lập tức. Bạn hãy đặt hành tây ở khu vực chúng hay lui tới để xua đuổi chúng ra khỏi nhà của bạn.

Dùng lá nguyệt quế

Giống như hành tây, gián rất sợ mùi lá nguyệt quế. Để đuổi gián ra khỏi nhà, bạn chuẩn bị lá nguyệt quế, dã nát và lau toàn bộ nhà ở của bạn. Lũ gián đáng ghét sẽ không còn dám đặt chân vào nhà bạn nữa.

Diệt gián bằng thuốc xịt côn trùng

Có rất nhiều loại thuốc xịt côn trùng được bán trên thị trường. Nếu bạn không có thời gian thử những cách trên thì thuốc xịt sẽ là biện pháp thay thế tuyệt vời. Lưu ý, khi xịt thuốc cần cách ly 30 phút để tránh hít phải hơi độc từ thuốc.

Sử dụng dịch vụ diệt gián tại nhà

Đây được coi là biện pháp tối ưu nhất hiện nay, bởi không chỉ diệt tận gốc sau 1 lần duy nhất mà còn tiết kiệm thời gian và công sức nhất. Với những cách diệt gián trên thì đòi hỏi phải thực hiện tương đối thường xuyên để đạt hiệu quả.Nguyên nhân là do gián trú ngụ ở nhiều ngóc ngách, khi sử dụng hành tây, nguyệt quế hay thuốc xịt thì chúng có thể tránh vào ngõ ngách khác, hết mùi thì trở lại.

Dịch vụ diệt gián tại nhà của CÔNG TY DIỆT MỐI-CÔN TRÙNG VIỆT NAM, đảm bảo tiêu diệt sạch gián trong nhà bạn, nếu có phát sinh thì chúng tôi có chế độ bảo hành từ 1 đến 3 tháng không tính phí. Trước khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được những nhân viên tư vấn kỹ lưỡng, báo giá và hướng dẫn quy trình thực hiện chuyên nghiệp. Dịch vụ tại nhà, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Như vậy, gián là loài côn trùng gây hại nguy hiểm cần phải diệt trừ. Bên cạnh những cách diệt gián tận gốc trong nhà bằng tự nhiên . Thì bạn nên sử dụng dịch vụ diệt gián chính là biện pháp mang lại hiệu quả rõ rệt nhất. CÔNG TY DIỆT MỐI-CÔN TRÙNG VIỆT NAM tự hào mang đến dịch vụ chất lượng, hiệu quả và chi phí thấp nhất đến với khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ

DỊCH VỤ DIỆT GIÁN TẬN GỐC TẠI NHÀ 

Vp HCM: 158D Nguyễn Kim Cương, Ấp 6, X.Tân Thạnh Đông, H.Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh

Vp Hà Nội: 24/4B Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Vp Đà Nẵng: 566 Đỗ Đăng Đệ, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Liên hệ: 0962.999.924

Email: kiemsoatcontrung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *