028 6295 6121

Các Dịch Vụ Công Ty Chúng Tôi Cung Cấp Cho Khách Hàng :

1. Cung Cấp sỉ & lẻ các loại hóa chất chuyên dụng về diệt mối côn trùng
– Mua bán náy móc về diệt mối côn trùng.
– Dịch vụ phun trùng phòng dịch khử mùi.
– Xử lý kiểm soát côn trùng gây hại(ruồi,muỗi,kiến,gián…) bằng các loại hóa chất
thân thiện với môi trường.Bảo hành uy tín,dịch vụ chất lượng cao.
2. Tư Vấn Khảo Sát Miễn Phí
– Khi nhận được yêu cầu của khách hàng công ty Hoa Lâm sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới khảo sát hiện trạng và báo giá.
3. Diệt Mối Tận Gốc An Toàn,Nhanh Chóng,Hiệu Quả
– Bằng phương pháp hóa sinh an toàn và thân thiện với con người,chúng tôi đảm bảo rằng sẽ diệt tận gốc ổ mối nhanh chóng và hiệu quả.
– Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề,đầy nhiệt huyết chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.
4.Xử Lý Nền Móng Chống Mối Cho Các Công Trình Xây Dựng
– Công ty TNHH TV TM DV Hoa Lâm – Trung tâm nghiên cứu, phòng trừ Mối, Mọt, côn trùng và các loại động vật gây hại hàng đầu Việt Nam, xin giới thiệu 1 phương pháp diệt mối tận gốc, mọt hữu hiệu, đang được chúng tôi nghiên cứu, ứng dụng và phát triển, đó là phương pháp phòng trừ mối ngay từ nền móng cho các công trình xây dựng, kho tàng, nhà xưởng,…Theo phụ lục D – Tiêu chuẩn xây dựng TCXD 204 năm1998: Bảo vệ công trình xây dựng, phòng mối cho công trình mới bắt đầu xây dựng và theo Quyết định 221/1998/QĐ/BNN – XDCB của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về định mức dự toán cho công tác điều tra, khảo sát và xử lý mối.
5. Diệt và phòng chống côn trùng
– Dịch vụ diệt côn trùng uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Luôn cập nhật và sử dụng các loại hóa chất an toàn, hiệu quả nhất. Đối tác của chúng tôi là những tập đoàn hóa chất tiên tiến hàng đầu thế giới đến từ nước ngoài: Bayer, Sumitomo, BASF, Hockey…