Dịch vụ diệt rệp giường uy tín cho hộ gia đình, khách sạn, nhà nghỉ

dịch vụ diệt rệp giường

Công ty diệt mối-côn trùng Việt Nam, cung cấp dịch vụ diệt rệp giường cho hộ gia đình, khách sạn, nhà nghỉ, resort uy tín, diệt sạch rệp giường, bảo vệ giấc ngủ của bà con khách hàng.

Liên hệ dịch vụ diệt rệp giường nhanh chóng, phục vụ trong ngày

Nếu giấc ngủ của bà con đang bị lũ rệp quấy rầy, hãy liên hệ Hotline 0962.999.924 (24/7), đội ngũ kĩ thuật viên chuyên diệt rệp sẽ có mặt để giúp bà con loại bỏ loài kí sinh đáng ghét này.

Với mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành, CÔNG TY DIỆT MỐI-CÔN TRÙNG VIỆT NAM sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho bà con khách hàng ở những thành phố lớn trong ngày như Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Sài Gòn, Cần Thơ… Ngay sau khi quý khách hàng yêu cầu dịch vụ, đội ngũ kĩ thuật viên sẽ xuống địa điểm cần phun diệt rệp giường. Tiến hành lên phương án xử lý, phun diệt rệp giường ngay nếu khách hàng đồng ý.

dịch vụ diệt rệp giường

Dịch vụ diệt rệp giường tận gốc, diệt sạch rệp bằng thuốc an toàn

Một trong những lý do khiến khách hàng còn băn khoăn khi sử dụng dịch vụ diệt rệp giường. Đó là các sản phẩm thuốc có an toàn với sức khỏe con người hay không?

Chúng tôi khẳng định, các sản phẩm thuốc diệt rệp mà công ty sử dụng đều rất an toàn. Được Bộ y tế đồng ý cho phép sử dụng. Tuy nhiên, trong thành phần của thuốc vẫn có ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhưng chỉ cần quý khách hàng làm theo hướng dẫn trong quá trình phun thuốc diệt rệp. Như rời khu vực phun 30-45 phút, thì an toàn tuyệt đối.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm thuốc diệt rệp đều nhập khẩu chính hãng, hiệu quả xử lý rệp cao, an toàn và thân thiện với môi trường.

Rệp giường có ảnh hưởng như thế nào đến giấc ngủ của bà con

Rệp giường là loài kí sinh, chúng hút máu của vật chủ để sống. Rệp có màu đỏ thẫm hoặc nâu với kích thước chỉ bằng hạt táo (3-5mm), chúng bò rất nhanh, dễ dàng ẩn nấp trong các kẽ, khe giường, chúng sống và ẩn nấp ở giường, vành chiếu, đường may của nệm…

dịch vụ diệt rệp giường

Khoảng 2-3 giờ sáng là thời điểm rệp đi kiếm ăn, đây cũng là khoảng thời gian chúng ta đang ngon giấc. Chúng sẽ bò lên người, đốt để hút máu gây ra cảm giác đau và khiến chúng ta tỉnh giấc

Ảnh hưởng đến cả kinh doanh. Nhiều khách sạn, nhà nghỉ chia sẻ với dịch vụ diệt rệp giường của chúng tôi rằng, khách trọ cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách sạn, giường nệm không được vệ sinh, khiến họ không có cảm giác ngon giấc.

Quy trình dịch vụ diệt rệp giường tại nhà, khách sạn, nhà nghỉ

Rệp thường ẩn nấp ở nệm, thảm, ghế sofa, mép chiếu.., các kĩ thuật viên sẽ loại bỏ những đồ đạc không cần thiết trong phòng, loại bỏ những nơi rệp không thể ẩn nấp.

Các kĩ thuật viên của dịch vụ diệt rệp giường sẽ phun hỗn hợp thuốc liều lượng cao lên các đồ vật này. Sau đó đem tất cả ra ngoài ánh nắng để phơi khô. Thời gian phơi từ 18-24 tiếng, đóng kín cửa phòng để rệp không có cơ hội sống sót.

 

Một số biện pháp diệt, phòng ngừa rệp giường đơn giản hiệu quả tại nhà

  • Để diệt rệp giường, bà con có thể ngâm ga nệm trải giường vào nước nóng (trên 50 độ C) pha với xà phòng khoảng 45-60 phút. Với những món đồ không thể ngâm nước, bà con có thể phơi ra nắng khi trời nắng nóng
  • Những khe, kẽ giường nghi là có rệp bà con có thể dùng nước sôi dội thẳng vào đó khoảng 2 lần một ngày. Làm liên tục từ 5-6 hôm chắc chắn sẽ loại bỏ được rệp, trứng, ấu trùng của rệp.
  • Hun rệp giường bằng hơi nóng của nước bằng cách dùng bình phun hơi nóng. Xả liên tục vào vị trí rệp làm tổ khoảng 1h đồng hồ. Đây được xem là biện pháp an toàn, hiệu quả và ít tốn kém nhất.
  • Để phòng rệp sôi sôi phát triển, bà con nên thường xuyên thay nệm, ga trải giường. Những hôm nắng to hãy mang nệm, chiếu ra phơi tránh ẩm mốc, tạo điều kiện cho rệp sinh sống.

Nếu bà con khách hàng cần dịch vụ diệt rệp giường, hãy liên hệ với chúng tôi 24/24 !

DỊCH VỤ DIỆT RỆP GIƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHÀ

Vp Hồ Chí Minh: 158D Nguyễn Kim Cương, Ấp 6, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Vp Hà Nội: 24/4B Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Vp Đà Nẵng: 566 Đỗ Đăng Đệ, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Liên hệ: 0962.999.924. Email: kiemsoatcontrung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *