Ti tỉ những cách đuổi ruồi giấm ra khỏi nhà mà có thể bà con chưa biết

những cách đuổi ruồi giấm

Những cách đuổi ruồi giấm ra khỏi nhà hiệu quả, những cách đuổi ruồi giấm thông minh, những cách đuổi ruồi giấm dễ làm, những cách đuổi ruồi giấm không phải dùng thuốc… Đó là những từ khoá được nhiều bà con tìm kiếm.

Vậy với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực diệt muỗi tại nhà, phun thuốc diệt ruồi nhặng, diệt côn trùng. CÔNG TY DIỆT MỐI – CÔN TRÙNG VIỆT NAM Chúng tôi sẽ chia sẻ những cách đuổi ruồi giấm đơn giản, hiệu quả, vô cùng tiết kiệm, nguyên liệu có ngay tại nhà bà con.

Gọi: 0962.999.924 – Liên hệ ngay

những cách đuổi ruồi giấm

Những cách đuổi ruồi giấm dễ làm, hiệu quả, tiết kiệm

Dùng túi nilon đầy nước

Đây là cách khá hay. Do mắt ruồi có cấu tạo rất đặc biệt có thể đổi góc nhìn liên tục và từ nhiều hướng, ánh sáng qua túi nước không đi theo đường thẳng mà gây ra hiện tượng khúc xạ ánh sáng khi ruồi nhìn vào, khiến chúng bẻ cong hướng đi theo hướng ánh sáng mà chúng nhìn được.

Do vậy chỉ cần treo 1 túi nilon đầy nước ở nơi ruồi hay bay tới, nước sẽ làm cho ruồi tránh xa khỏi khu vực đó.

những cách đuổi ruồi giấm

Dùng mật ong

Mật ong rất thu hút ruồi, xà phòng có công dụng giữ chặt ruồi 2 cái kết hợp với nhau trở thành một cái bẫy diệt ruồi. Bạn chỉ cần pha một ít nước với xà phòng, thêm vào mật ong và đặt chén hỗn hợp này ở nơi ruồi thường lui tới rồi quan sát hiệu quả đạt được.

Dùng húng quế

Húng quế có mùi rất khó chịu đối với ruồi nhặng, côn trùng. Do vậy, bạn có thể trồng một cây húng quế trong nhà bếp, gần bồn rửa chén, thùng rác, đây là những nơi mà côn trùng ve vãn tới sẽ khiến chúng không thể bén mảng đến nữa.

Diệt ruồi giấm bằng giấm táo, hoặc chuối chín

Đây là một trong những cách đuổi ruồi giấm đơn giản dễ làm nhất. Đối với cách làm này, bạn chỉ cần cho một chút nước giấm táo vào bên trong chai đựng. Sau đó bạn dùng bao ni lông bọc miệng chai lại và đâm nhiều lỗ nhỏ lên trên. Ruồi sẽ bị mùi giấm táo kích thích và chui vào trong nhưng không thể thoát ra, tương tự bạn có thể thay giấm táo bằng chuối chín.

những cách đuổi ruồi giấm

Chỉ một chút thời gian, bạn đã có thể tìm thấy rất nhiều cách, mẹo đuổi ruồi đơn giản, dễ làm mà không cần phải sử dụng đến thuốc diệt ruồi. Tuy nhiên, những cách đuổi ruồi giấm này chỉ phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ, và số lượng ruồi nhặng chưa có nhiều.

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi, diệt côn trùng tại nhà

Với những trường hợp ruồi nhặng nhiều, thì cách xua đuổi ruồi tự nhiên sẽ không mang lại hiệu quả quá cao. Khi đó, bạn nên nghĩ tới phương pháp diệt ruồi bằng thuốc, bằng bả diệt ruồi.

Với nhiều năm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, diệt muỗi, diệt ruồi nhặng, diệt côn trùng. …  CÔNG TY DIỆT MỐI – CÔN TRÙNG VIỆT NAM Chúng tôi nhận thấy rằng, cách sản phẩm thuốc hiện nay có độ an toàn rất cao, hiệu quả lâu dài, diệt sạch ruồi nhặng. Nên bạn cũng có thể phần nào yên tâm, không có gì phải lo lắng về độ an toàn của thuốc (Với những sản phẩm thuốc chính hãng).

Nếu bạn đang cân nhắc có nên phun thuốc diệt ruồi hay không, bạn có thể liên hệ với CÔNG TY DIỆT MỐI – CÔN TRÙNG VIỆT NAM chúng tôi. Các KTV sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí 247.

Chúc bạn sẽ có biện pháp diệt ruồi, xua đuổi ruồi nhanh gọn, hiệu quả, trả lại không gian sống sạch, trong lành của gia đình !

Công ty kiểm soát, phun thuốc diệt ruồi tại nhà giá rẻ

Gọi: 0962.999.924 – Email: kiemsoatcontrung@gmail.com

VP TP HỒ CHÍ MINH.: Số 18A đường Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

VP TPHÀ NỘI: Số 33 ngõ 122, Phường Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

VP TP ĐÀ NẴNG: Số 39/8 Trần Văn Trà, P. Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *