GIỚI THIỆU

Dich vu phun diet muoi

Tên công ty: CÔNG TY DIỆT MỐI – CÔN TRÙNG VIỆT NAM

GPKD: Do sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội Cấp

MST: 0108656742

Trụ sở:

VP HỒ CHÍ MINH: Số 18A đường Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

VP ĐÀ NẴNG: Số 39/8 Trần Văn Trà, P. Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

VP HÀ NỘI: Số 33 ngõ 122, Phường Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Là công ty uy tín hoạt động 18 năm trong lĩnh vực kiểm soát mối – côn trùng, Thiết kế thi công phòng, chống mối các công trình xây dựng và tư vấn phương án kiểm soát chuột, côn trùng gây  hại các loại.

cong ty diet moi tan goc

Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật xử lý trên 80 người được đào tạo đúng chuyên môn kiểm soát mối mọt và côn trùng gây hại, ngoài ra công ty chúng tôi còn hợp tác với các cán bộ khoa học ,các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phòng trừ mối, mọt và bảo quản lâm sản của Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam,Trường Đại Học Lâm Nghiệp,Trường Đại Học Nông Nghiệp 1 và các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ cũng như phòng chống mối và khử trùng.

Với mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng dịch vụ kiểm soát mối – côn trùng với chất lượng tốt nhất, đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng, Công ty diệt mối – côn trùng Việt Nam cam kết mang đến lợi ích thiết thực nhất cho quý khách hàng với khẩu hiệu: “HOÀN 100% PHÍ DỊCH VỤ NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG”.

Công ty Diệt Mối Việt Nam cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng gây hại cho mọi đối tượng khách hàng, trong đó bao gồm những loại côn trùng như: mối, gián, kiến ba khoang, chuột, ruồi, muỗi,… Ngoài ra, còn có những loại côn trùng khác như: ve chó, rận, bọ xít, xén tóc,…

Cong ty diet con trung viet nam

Dịch vụ của chúng tôi:

Bất kể mọi phiền toái do mối, mọt, côn trùng, chuột gây ra cho bạn đều được các kỹ sư của chúng tôi giải quyết nhanh chóng, hiệu quả cho bạn:

☑ Dịch vụ diệt mọt gỗ tận gốc

☑ Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

☑ Dịch vụ diệt gián tận gốc giá rẻ tại nhà

☑ Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng

☑ Dịch vụ khử trùng – khử khuẩn an toàn hiệu quả

☑ Dịch vụ diệt kiến tại nhà hiệu quả

☑ Dịch vụ diệt ve chó, bọ chét tận gốc

Qúy khách cần các dịch vụ kiểm soát mối – côn trùng, cần tư vấn về các cách kiểm soát chúng vui lòng liên hệ với chuyên gia của chúng tôi bất kể ngày đêm. Chi phí tư vẫn – hướng dẫn sẽ hoàn toàn được miễn phí 100%.

Điện thoại:0962.999.924

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *