Giải thích nguyên nhân nhà mới xây đã bị mối xông

Tại sao nhà mới xây đã bị mối

Theo kinh nghiệm của ông cha ta, thì nhà xây lâu rồi mới bị mối xông chứ, tạo sao nhà tôi mới xây đã bị mối xông, tôi còn chưa kịp ở mà

Đó là lời than vãn của một khách hàng khi các KTV diệt mối tại nhà của CÔNG TY DIỆT MỐI – CÔN TRÙNG VIỆT NAM, đến thi công diệt mối tận gốc cho khách hàng. Đây là điều không mấy lạ lẫm với chúng tôi, các chuyên gia trừ mối với nhiều năm kinh nghiệm.

Tại sao nhà mới xây đã bị mối

Tại sao nhà mới xây đã bị mối, hãy cùng với chúng tôi lý giải nguyên nhân trong bài viết này nhé

Giải thích nguyên nhân nhà mới xây đã bị mối xông

Thứ nhất – Nguồn thức ăn của mối ngày một ít đi: xenlulozo trong gỗ là nguồn thức ăn của mối, mà cây xanh hiện nay bị đốn hạ rất nhiều nên nguồn thức ăn của chúng bị thu hẹp đáng kể. Do vậy chúng xâm nhập vào đồ đạc công trình để kiếm nguồn thức ăn

Thứ hai – Cự ly các ngôi nhà quá sát nhau: Đây là tình trạng chung ở rất nhiều khu vực dân cư ở thành phố. Nếu nhà bên cạnh đã bị mối mọt xong, thì rất có thể nhà bà con sẽ dễ bị mối nhòm ngó.

Thứ ba – Nền nhà không làm sạch nền móng khi xây dựng: Trong quá trình san lấp mặt bằng cho xây dựng, cây que, cọc gỗ, rễ cây, bao xi măng.., tồn lại mặt nền và không được làm sạch đã tiến hành san lấp đổ nền. Đây là nguồn thức ăn dẫn dụ mối đến, do vậy rất nhiều công trình bị mối mọt tấn công chỉ sau 1 khoảng thời gian xây dựng

Thứ tư – Mối mọt tấn công theo đồ đạc vào nhà: Đây cũng là một nguyên nhân lý giải vì sao nhà mới xây đã bị mối xông. Rất nhiều đồ đạc vô tình bị nhiễm mối mọt được mang về nhà, sau đó mối sẽ ẩn nấp vào nhà sinh sôi phát triển.

Tại sao nhà mới xây đã bị mối

Biện pháp hạn chế tối đa nhà ở bị mối xông

Tìm hiểu được nguyên nhân tại sao nhà mới xây đã bị mối, từ đó sẽ có những biện pháp hạn chế, khắc phục.

Tốt nhất là xử lý, phòng chống mối từ khi xây dựng: Đây là biện pháp tối ưu nhất, bà con chỉ cần bỏ chi phí 1 lần là ngăn chặn nhiều con đường mối mọt tấn công về sau mà không phải lo lắng gì nữa. Nhà hàng xóm có gần nhà mình, có mối mọt đi nữa mối cũng không thể nào qua được.

Mặt khác, thường xuyên lau dọn nhà cửa sạch sẽ, chú ý đến những khe nứt tường, nơi ẩm thấp góc khuất, nếu có hiện tượng mối mọt, hãy diệt mối tận gốc ngay. Khi mang những vật dụng từ ngoài về, hãy kiểm tra xem có mối mọt tiềm tàng hay không.

Phòng hơn chống, hãy diệt mối, phòng chống mối ngay hôm nay để bảo vệ nhà ở, đồ đạc của gia đình trước sự tấn công của mối mọt. Hãy liên hệ với CÔNG TY DIỆT MỐI – CÔN TRÙNG VIỆT NAM nếu cần chúng tôi tư vấn, cung cấp dịch vụ !

Tại sao nhà mới xây đã bị mối

Công ty diệt mối, chống mối tại nhà giá rẻ 

Gọi: 0962.999.924 – Email: kiemsoatcontrung@gmail.com

VP TP HỒ CHÍ MINH.: Số 18A đường Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

VP TPHÀ NỘI: Số 33 ngõ 122, Phường Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

VP TP ĐÀ NẴNG: Số 39/8 Trần Văn Trà, P. Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *