Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà an toàn

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Vào thời điểm mùa hè, khi mà khí hậu trở nên nóng ẩm, mưa nhiều, đây là khoảng thời gian thuận lợi cho nhiều loài côn trùng phát triển gây hại, trong đó có loài muỗi. Công ty diệt mối-côn trùng Việt Nam cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà, diệt sạch muỗi phòng tránh dịch bệnh gây hại.

Muỗi là côn trùng rất nguy hiểm với sức khỏe con người

Theo thống kê, một trong số những loài côn trùng gây ảnh hưởng lớn nhất tới sức khỏe con người đó là loài muỗi. Hàng năm, loài muỗi lây truyền và gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho hàng triệu trên thế giới. Trong số đó có sốt xuất huyết, sốt vàng da (do muỗi Aedes) hay sốt rét (do muỗi anophel), viêm não Nhật Bản (do muỗi Culex)…

Ở nước ta, hằng năm cứ đến mùa hè dịch bệnh sốt huyết do muỗi Vằn (muỗi aedes) lại có nguy cơ bùng phát ở nhiều địa phương ở nước ta. Tính riêng năm 2019 vừa qua, trên cả nước đã có hơn 200.000 mắc sốt xuất huyết. Với hơn 50 bệnh nhân tử vong, với nhiều ổ dịch lớn ở Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, các tỉnh Tây Nguyên. Ngoài ra, sốt rét ở các tỉnh trung du miền núi cũng gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của nhiều người.

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà, bảo vệ sức khỏe

Công tác phun diệt muỗi, phòng chống muỗi cần được bà con và chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa. Đặc biệt là thời gian mùa hè diễn ra. Đây là khoảng thời gian thuận lợi cho muỗi đẻ trứng, phát triển và gây hại.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà do Công ty diệt mối-côn trùng Việt Nam cung cấp, đáp ứng nhanh chóng yêu cầu diệt muỗi, phòng chống muỗi tại nhà cho bà con khách hàng. Các kĩ thuật viên của chúng tôi, sẽ tiến hành phun diệt muỗi trong nhà. Đồng thời, phun xịt xung quanh nhà bằng các dung dịch thuốc hiệu quả cao. Đảm bảo an toàn với sức khỏe con người. Diệt muỗi là biện pháp quan trọng giúp bà con bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình. Trước nguy cơ lây lan dịch bệnh do muỗi đốt.

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi an toàn tại nhà, Hotline: 0962.999.924 (24/24)

Quy trình phun thuốc diệt muỗi tại nhà cho bà con khách hàng

Bước 1: Phun tồn lưu

Những khu vực chính được yêu cầu phun thuốc muỗi, sẽ được các kĩ thuật viên sử dụng các dung dịch thuốc diệt muỗi như Map Permethrin 50EC , Fendona 10SC….Sử dụng máy phun diệt muỗi áp lực dạng sương mù. Phun lên tường nhà, rèm cửa, bàn ghế, cầu thang, đồ dùng trong nhà. Thuốc sẽ tồn lưu thời gian lâu trên bề mặt, vừa giúp diệt muỗi trưởng thành. Và phòng ngừa muỗi tới trong tương lai.

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Bước 2: Phun không gian bên trong

Khu vực như trần nhà, gầm cầu thang, gầm tủ, không gian bên trong nhà sẽ sử dụng máy phun áp lực ULV. Một lần nữa, dung dịch thuốc sẽ bay trong không gian. Giúp loại bỏ hoàn toàn những con muỗi còn sót lại. Đồng thời, bảo vệ toàn diện khu vực cần được xử lý muỗi.

Bước 3: Phun không gian bên ngoài

Tường ngoài nhà, sân, vườn, bãi rác, bụi cây xung quanh nhà sẽ được các kĩ thuật viên sử dụng máy phun áp lực dạng khói. Tiến hành phun diệt toàn bộ những nơi muỗi cư trú, đẻ trứng. Diệt toàn bộ ấu trùng, trứng của muỗi, giúp loại bỏ tận gốc muỗi, phòng ngừa muỗi từ bên ngoài bay vào trong nhà trong thời gian dài về sau.

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Cam kết dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà an toàn

  • Cam kết diệt sạch muỗi 100%, bảo hành dài hạn cho khách hàng từ 1- 3 tháng
  • Cam kết các sản phẩm thuốc diệt muỗi đều an toàn, nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, được Bộ y tế cho phép sử dụng tại Việt Nam
  • Cam kết dịch vụ phun thuốc diệt muỗi giá rẻ nhất thị trường. Các kĩ thuật viên diệt muỗi lành nghề, chuyên nghiệp nhất phục vụ khách hàng
  • Dịch vụ trong ngày, phục vụ cả ngày nghỉ, lễ tết, chủ nhật
  • Có hóa đơn VAT, hợp đồng đóng dấu đỏ của Công ty nếu quý khách hàng yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ dịch vụ diệt muỗi của chúng tôi 24/24 !

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI GIÁ RẺ

Vp Hồ Chí Minh: 158D Nguyễn Kim Cương, Ấp 6, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Vp Hà Nội: 24/4B Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Vp Đà Nẵng: 566 Đỗ Đăng Đệ, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Liên hệ: 0962.999.924. Email: kiemsoatcontrung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *