Công ty diệt mối tại Hoà Bình – Đường dây nóng diệt mối 247

dịch vụ diệt mối tại Hoà Bình

Thường nhiều người nghĩ mối chỉ có 1 tổ, nhưng với Công Ty Diệt Mối Côn Trùng Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ khảo sát – diệt mối tận gốc chất lượng và chuyên nghiệp, sẽ kiểm tra giúp bạn tìm ra nhiều tổ mối vệ tinh xung quanh.

Dịch vụ diệt mối tại Hoà Bình – Nhận khảo sát, báo giá, diệt mối tận gốc. Tư vấn phòng chống mối công trình xây dựng chuẩn Tiêu chuẩn xây dựng mới nhất.

dịch vụ diệt mối tại Hoà Bình

Mối xâm nhập các công trình xây dựng, nhà ở

Thực tế, Cellulose – có trong gỗ, là thức ăn của mối mọt. Mà gỗ là vật liệu hầu hết có mặt ở mọi gia đình, công trình xây dựng tại Hoà Bình. Do vậy, loài côn trùng này đã nhanh chóng tàn phá những ngôi nhà bằng gỗ. Theo thời gian, công trình nhanh chóng bị xuống cấp thậm chí đổ sập không thể sử dụng, kể cả những công trình bê tông, cốt thép kiên cố.

Ở những công trình có đường cáp ngầm, đường điện mối mọt theo đó tấn công, làm hư hại, chập cháy ảnh hưởng lớn tới tài sản của bà con.

Triển khai diệt mối tại Hoà Bình cho mọi đối tượng

Đa số khách hàng tìm đến công ty diệt mối tại Hoà Bình uy tín là hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, kho bãi, nhà xưởng đang bị mối mọt hoành hành. Với mỗi hạng mục công trình và tình hình thực tế các KTV dịch vụ diệt mối tại Hoà Bình sẽ đưa ra phương án tối ưu. Vì thế, bạn sẽ tiết kiệm chi phí hiệu quả trong khi vẫn tiêu diệt được loài mối đáng ghét. 

  •  Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn
  • Trường học, bệnh viện, chợ, cơ quan, văn phòng
  • Nhà hàng, khách sạn, Resort, câu lạc bộ
  • Siêu thị, cửa hàng, kho bãi, nhà máy, xí nghiệp

dịch vụ diệt mối tại Hoà Bình

Quy trình thực hiện của công ty diệt mối tại Hoà Bình

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Nhúng hộp nhử mối vào nước sao cho vừa đủ độ ẩm. Sau đó đặt nhử vào đường đi, nơi tập chung của mối. Nhằm dụ mối vào hộp nhử để tiến hành xử lý thuốc lây nhiễm diệt mối tận gốc. Bạn có thể đặt 2 đến 3 hộp tùy theo diện tích mối ăn. Sau 5 đến 7 ngày kiểm tra hộp mối nếu thấy lượng mối ơ trong hộp nhiều thì đạt yêu cầu .

Bước 2: Phung rắc thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC 90

Sau khi mở hộp nhử ra, ta dùng thuốc diệt mối PMC 90 phun trực tiếp vào các con mối trong hộp nhử. Quá trình này làm cho các con mối trong hộp nhử nhiễm bệnh. Sau đó chúng quay về tổ lây bệnh cho các con khác ở tổ. Sau 7 đến 9 ngày toàn bộ tổ mối được tiêu diệt kể cả mối chúa.

Lưu ý: Sau khi rắc thuốc diệt mối phải đặt lại hộp nhử đúng vị trí ban đầu. Tránh trường hợp đặt sai vị trí làm mối không nhớ đường về tổ. Yêu cầu kĩ thuật rắc lượng thuốc vừa đủ. Tránh trường hợp rắc nhiều làm mối chết ngay tại chỗ. Nếu rắc quá ít thì lượng thuốc mối mang về tổ là quá ít, sẽ không mang lại hiệu quả diệt mối tốt nhất.

dịch vụ diệt mối tại Hoà Bình

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối quay trở lại lâu dài

Sau khi xử lý thuốc diệt mối PMC 90, tiến hành thu gom hộp nhử mối, cạo sạch đường đất mối tạo ra như vậy tổ mối đã được tiêu diệt hoàn toàn. Để đảm bảo mối không xuất hiện trở lại, KTV dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hoà Bình sẽ tiến hành phun thuốc phòng chống mối dạng nước, phun lên toàn bộ khu vực mối đã gây hại và nguy cơ gây hại nhằm ngăn ngừa mối lâu dài.

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi. Công ty diet moi tan goc hang dau tai Hoa Binh !

Công ty diệt mối – Phòng chống mối tại Hoà Bình 

Hotline: 0962.999.924 Email: kiemsoatcontrung@gmail.com

CS1: Số 290 Hòa Bình, Hữu Nghị, Hòa Bình

CS2: 23 Trần Quý Cáp, Tân Hòa, Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *